scroll

Các loại bia phổ biến

 • Bia Saigon

  Bia Saigon là một thương hiệu bia phổ biến ở Việt Nam, được sản xuất tại nhà máy bia Sabeco (Sai Gon Beer – Alcohol – Beverage Corporation). Thương hiệu bia này có một loạt các sản phẩm khác nhau, bao gồm Bia Saigon Lager, Bia Saigon Special, Bia Saigon Export và Bia Saigon Gold.

 • Bia Hà Nội

  Bia Hanoi là một trong những thương hiệu bia phổ biến ở Việt Nam, được sản xuất tại nhà máy bia Hanoi của Tập đoàn Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội. Đây là một loại bia lager với hương vị thanh mát, nhẹ nhàng và độ cân bằng hợp lý giữa hương vị mạch nha và hoa bia.

 • Bia Tiger

  Bia Tiger là một thương hiệu bia nổi tiếng trên toàn thế giới, được sản xuất bởi công ty bia Đông Dương tại Việt Nam. Bia Tiger có mặt ở hơn 50 quốc gia trên thế giới và là một trong những thương hiệu bia được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Bia Tiger có nhiều loại, trong đó bia Tiger Crystal là loại bia được sản xuất tại Việt Nam và có thiết kế chai đặc biệt để giữ cho bia luôn tươi mới. Bia Tiger Crystal có màu vàng sáng, hương thơm tươi mới và vị đắng nhẹ. Ngoài ra, bia Tiger còn có các loại khác như bia Tiger White, bia Tiger Black, bia Tiger Radler, bia Tiger Silver và bia Tiger Beer.

 • Bia Heineken

  Bia Heineken là một thương hiệu bia nổi tiếng trên toàn thế giới, được sản xuất bởi công ty Heineken International. Công ty này có trụ sở chính tại Amsterdam, Hà Lan và là một trong những công ty sản xuất bia lớn nhất thế giới.

  Bia Heineken được sản xuất từ nguyên liệu tốt nhất, bao gồm lúa mạch, nước và hoa bia. Quy trình sản xuất bia Heineken được thực hiện với sự chăm sóc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và hương vị đặc trưng của sản phẩm.

 • Bia 333

  Bia 333 là một thương hiệu bia nổi tiếng tại Việt Nam, được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn. Được ra mắt từ năm 1975, đến nay, Bia 333 vẫn là một trong những thương hiệu bia có lịch sử lâu đời và được yêu thích nhất tại Việt Nam.

 • Bia Huda

  Bia Huda được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng cao như lúa mạch, nước và men bia, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại để tạo ra một hương vị đặc trưng và phong phú. Bia Huda có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như Huda Gold, Huda Pale Lager, Huda Light, và Huda Export.

 • Bia Larue

  Bia Larue là một thương hiệu bia phổ biến ở Việt Nam, được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco). Bia Larue có hương vị nhẹ nhàng, đầy đủ vị đắng, với một mùi thơm hấp dẫn. Bia Larue còn được gọi là “bia của người dân miền Trung”, bởi vì nó được sản xuất và tiêu thụ chủ yếu tại các tỉnh miền Trung Việt Nam như Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, và Nghệ An.

 • Bia Việt

  Bia Việt là một trong những thương hiệu bia lớn tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1993 bởi Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (Sabeco). Được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao như lúa mạch, nước và men bia, Bia Việt có hương vị đặc trưng và thơm ngon.

 • Bia Trúc Bạch

  Bia Trúc Bạch là một loại bia sản xuất và phân phối tại Việt Nam. Đây là thương hiệu bia đến từ Công ty TNHH Bia Sài Gòn – Hà Nội (Sabeco Hà Nội).

  Bia Trúc Bạch được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng như lúa mạch, hoa bia và nước. Với quy trình sản xuất hiện đại và chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt, bia Trúc Bạch mang đến hương vị mát mẻ, thanh khiết và thơm ngon.

 • Bia Budweiser

  Bia Budweiser là một loại bia lager được sản xuất bởi công ty Budweiser Brewing Company, có trụ sở tại Mỹ. Bia này được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao như lúa mạch, nước và men bia, kết hợp với quy trình sản xuất tiên tiến để tạo ra một hương vị đặc trưng và phong phú.

Các loại rượu phổ biến

 • Rượu Vodka

  Rượu Vodka là một loại rượu mạnh được chưng cất từ ngũ cốc hoặc khoai tây. Điểm mạnh của Vodka là sự tinh khiết và mùi vị nhẹ nhàng. Nó thường được sử dụng làm thành phần chính trong các cocktail như Martini, Bloody Mary và Cosmopolitan.

 • Rượu Gin

  Gin có đặc điểm chính là hương vị thảo mộc và chúng thường được chưng cất từ hạt cây bách xù. Gin là thành phần quan trọng trong các cocktail như Gin and Tonic, Negroni và Singapore Sling.

 • Rượu Rum

  Rum có sự đa dạng về loại và xuất xứ. Với hương vị ngọt ngào và đôi khi cay nồng, rum là lựa chọn phổ biến trong các cocktail như Mojito, Daiquiri và Piña Colada.

 • Rượu Tequila

  Tequila là một loại rượu nổi tiếng của Mexico, được làm từ cây Agave xanh. Tequila có đặc trưng là hương vị ngọt và hơi cay. Các cocktail nổi tiếng sử dụng Tequila làm thành phần chính bao gồm Margarita và Tequila Sunrise.

 • Rượu Whisky

  Whisky là một loại rượu mạnh được chưng cất từ ngũ cốc và thường được ủ trong thùng gỗ sồi. Đặc điểm của whisky là hương vị đậm đà và hơi cay. Whisky thường được sử dụng trong việc pha chế cocktail như Old Fashioned, Whisky Sour và Manhattan.

 • Rượu Cognac

  Cognac là một loại rượu đặc biệt được sản xuất ở vùng Cognac, Pháp. Nó có hương vị trái cây phong phú và thường được sử dụng trong các cocktail như Sidecar và Brandy Alexander.

 • Rượu Vang

  Rượu Vang có đa dạng loại và phong phú về hương vị và màu sắc. Rượu Vang thường được sử dụng để làm nền cho nhiều loại cocktail khác nhau, như Sangria, Spritz và Mulled Wine.