BACK TO ARTICLES

5 CÔNG THỨC BIA COCKTAIL “TRIỆU LIKE”

Nếu chưa tự tin trở thành “Master Chef”, bạn hoàn toàn có thể trở thành “Master Bartender” tại gia với 5 công thức bia cocktail mát lạnh trong bài viết này.

1. Green Beer

Món bia cocktail tươi mát và giải nhiệt nhất mùa hè này gọi tên Green Beer – với vị táo xanh và bạc hà the mát sẽ làm hài lòng các tín đồ sành tận hưởng khó tính nhất.

2. Phú Quốc Sky

Đúng như tên gọi, tận hưởng món bia cocktail với hương vị chua ngọt từ trái cây nhiệt đới sẽ mang lại cảm giác sảng khoái, thoải mái như bạn đang ở trong một kỳ nghỉ nắng vàng biển xanh.

3. Coco Beer

Thử trổ tài ngay món cocktail độc đáo, với mùi thơm đặc trưng của dừa, vị chua & ngọt kết hợp với bia êm đằm đem đến trải nghiệm tận hưởng thú vị.

4. Sangria Beer

Thêm một loại cocktail bia tươi mát với hương vị trái cây chua ngọt hấp dẫn, ắt hẳn sẽ là thức uống tận hưởng tại gia tuyệt nhất trong những ngày hè của bạn.  

5. Ganita Muscat

Món bia cocktail này không chỉ vô cùng bắt mắt, mà còn có hương thơm của trái cây rừng tươi mát, chinh phục mọi khẩu vị của người sành tận hưởng. 

Khoảnh khắc tận hưởng sẽ thú vị hơn, khi bạn được thưởng thức ly bia cocktail do chính mình pha chế. Nếu đã có bí quyết trong tay, ngại gì mà không trổ tài ngay bạn nhé!

Nguồn: sapporo-starguide.com